ท้อง 23+4 น้ำหนักเท่าเดิม

ก่อนท้อง น้ำหนัก 47 ท้องได้สามเดือนลดเหลือ 46.6 จนใกล้จะหกเดือนเเล้วยังเท่าเดิม เเต่คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้อง 23+4  น้ำหนักเท่าเดิม

ไม่เป็นไรจ้ะ พอเข้า 6 เดือนน้ำหนักจะพุ่งมากค่ะ บ้านนี้ก้เป็น 3 เดือนถึง 5 เดือนน้ำหนักเท่าเดิม พอจะเข้าเดือนที่ 7 น้ำหนักมาจากไหน 4 โล น้ำหนักน้องพุ่งหนักมากตอน 28+4 นน 1301 กรัม

4y trước

แม่จะบำรุงให้เต็มที่เลยค่ะ 😍

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องได้ 4 เดือน นน. ลงไปเกือบ 5 กิโลค่ะ ตอนนี้ 23 w 1 d แล้ว นน.ขึ้นมาแค่ 3 กิโลเองค่ะ หมอก็บอกว่าน่องตามเกณฑ์ทุกอย่างเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง49 มาแพ้1-3เดือน เหลือ47 ตอนนี้ท้องได้6เดือนขึ้นมา2โลแต่น้องน้ำหนักตามเกณค่ะ

อยากทราบว่าทานอะไรบ้างคะ น้ำหนักไปลงที่ลูก แนะนำหน่อยนะคะ

4y trước

บ้านอื่นไม่รู้นะคะ บ้านนี้ทาน ปกติ นมก้นมตราหมีกลม ชมพู เหลือง นมวัวแดงจืด น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล มีนมแอลมอลบ้าง นมแลตตาซอยบ้าง แอนมัมนานๆทีเพราะแพง😂 ผลไม้ก้กล้วยน้ำหว้า ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกร เพราะไม่หวานค่ะ ไข่บ้าง แต่ส่วนมากก้กินปกติค่ะ ไม่เน้นหวาน

นน.แม่ไม่จำเป็นต้องขึ้นค่ะ ขอแค่นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

4y trước

รับทราบค่ะ 😘

บ้านนี้ก่อนท้อง47ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆขึ่น8-9โล

4y trước

พยายามกินบำรุงเต็มที่เลยค่ะ เเม่อยากขึ้นบ้าง อิอิ

ก่อนท้อง48 ตอน22วีค 54.8 น้ำหนักน้องดีมากค่ะ 😂

เป็นค่ะ 7เดือนขึ้นไปน้ำหนักพุ่งเลยค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ อีกเดือนสองเดือนคงขึ้นเนาะ ❤

บ้านนี้ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ