ท้อง6เดือน. ก่อนท้อง47ตอนนี้56.1

แม่ๆท้อง6เดือนขึ้นมากี่โลกันบ้างเอ่ย

ท้องได้11w แพ้ท้งหนักมากกินอะไรไม่ได้เลย นน.40 ตอนนี้เป็น51แล้วค่ะ ขึ้นมา11กิโล

6เดือนขึ้นมา7-8โลแล้วค่ะ จากน้ำหนัก47ตอนนี้56.5แล้วจ้า

6 เดือน ขึ้น3โลคะ น้องน้ำหนักได้700กรัม หมอบอกปกติคะ

บ้านนี้ขึ้นมา 7 โลค่ะ ก่อนท้อง 54 ตอน6เดือน 61 ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมารวมแร้ว9โลกว่าจะคลอด555

จะ8เดือนแล้วขึ้นมาเกือบ3โลแล้วค่ะ

ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 6 เดือน 47.5 เองค่ะ

ก่อนท้อง53ท้อง6เดือน นน.62.3จ้า

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา10โลค่ะ

ก่อนท้อง49 ตอนนี้6เดือน56.5