26w ทีม พ.ค 66

ก่อนท้อง67 เป็นคนอวบ ตอนนี้80โล น้ำหนักขึ้นมา13 โล ตัวอีแม่จะแตก 😆 ดูทรงแล้วน่าจะลงแม่หมดเลย ขนาดกินข้าวมั้งไม่กินมั้งนะน้ำหนักขึ้นขนาดนี้ #ส่วนมากชอบกินเนื้อนมไข่บำรุงเจ้าตัวเล็ก แอบกลัวว่าคลอดแล้วน้ำหนักจะลงไหม #กลัวลูกตัวเล็กจังค่ะ ท้อง3 แล้ว 😀 #มาอวดท้องกันคะ #มาแชร์กันนะคะใครมีประสบการณ์

26w ทีม พ.ค 66

26+2W ท้อง3เหมือนกันค่ะ นน.ก่อนท้อง52 ตอนนี้71ลงแม่หมดเหมือนกันค่ะบวมไปหมดข้าวกินหนักๆๆอยู่2มื้อที่เหลือจุกจิกแต่ไม่เยอะ จะกลิ้งแทนเดินแล้วค่ะ😂😂 #ทีมลูกสาวคนแรก

2y trước

นี่ขึ้นมา22โลแล้วค่ะบ้านนี้ทีมพฤษภาคมตอนนี้27+1Wก่อยท้อง54ตอนนี้76แล้วค่ะ😂

บ้านนี้หนักเลยค่ะตอนท้อง2เดือน 64 ตอนนี้79แล้วค่ะและคาดว่าจะยังคงขึ้นเรื่อยๆปกติจะขึ้นเดือนละ2-3โลเดือนมกราที่ผ่านมาขึ้นมา 6 โล หมอบอกสงสัยปีใหม่จะหนัก🤣

2y trước

อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กนะค่ะแม่ 😊

บ้านนี้26วีคไปหาหมอน้ำหนักขึ้นมา11โล ลูกหนัก1200คะโดนหมอดุ แม่ท้องเล็กแต่ลงลูกหมดเลยหมอแอบดุกลัวคลอดเองยาก น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไปเยอะ

บ้านนี้ก็ท้อง3คะ ก่อนท้อง48 ตอนนี่อายุครรภ์ 5เดือน น้ำหนัก57คะ😅😅😅อิแม่กินเยอะ🤣🤣 ปล.ยุ่งมดกัดเต็มท้องเลย😅😅

2y trước

หาคุณหมอทุกเดือน คุณหมอมีแอบแซวแม่คะ ว่าน้ำหนักขึ้นทีเดือนละ2-3โลเลยหรอคะแม่😅😅

บ้านนี้ก่อนท้อง47 ตอนนี้61 แล้วคะแต่แม่ไม่อ้วนเลย #ทรงท้องเหมือนกันเลยได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

2y trước

เก็บไว้ลุ้นตอนคลอดค่ะแม่ แอบหวังอยากได้ลูกสาว 😊

บ้านนี้25+4 ก่อนท้อง56 ตอนนี้63 ท้องแรกค่ะ หมอบอกจากนี้ไปน้ำหนักให้ขึ้นเดือนละไม่เกิน2กิโล😄

25w+4dท้อง3เหมือนกันค่ะน้ำหนักก่อนท้อง64ค่ะตอนนี้67ค่ะแต่น้ำหนักลูกเยอะนะค่ะบ้านนี้

บ้านนี้25+4 ท้อง3 เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง52 ตอนนี้55 จ้า แค่นี้แม่ก็จะเดินไม่ไหวแล้ว😅

27w บ้านนี้ก่อนท้อง69 ตอนนี้จะเข้าเดือนที่7แล้ว น้ำหนักแม่75ค่ะ❤️

26 w 4dค่ะ ท้องใหญ่มาก ก่อนท้อง60 ตอนนี้68 น้ำหนักตัวลูกกิโลกว่า

2y trước

😊😊😊