26w ทีม พ.ค 66

ก่อนท้อง67 เป็นคนอวบ ตอนนี้80โล น้ำหนักขึ้นมา13 โล ตัวอีแม่จะแตก 😆 ดูทรงแล้วน่าจะลงแม่หมดเลย ขนาดกินข้าวมั้งไม่กินมั้งนะน้ำหนักขึ้นขนาดนี้ #ส่วนมากชอบกินเนื้อนมไข่บำรุงเจ้าตัวเล็ก แอบกลัวว่าคลอดแล้วน้ำหนักจะลงไหม #กลัวลูกตัวเล็กจังค่ะ ท้อง3 แล้ว 😀 #มาอวดท้องกันคะ #มาแชร์กันนะคะใครมีประสบการณ์

26w ทีม พ.ค 66

27W1D ก่อนท้อง55 ตอนนี้60แล้ว มีแต่คนว่าท้องเล็ก #ท้อง2แล้วครับ

2y trước

😊😊

บ้านนี้28w ขึ้นมา10กว่าโลเหมือนกันค่ะ ลงแม่เยอะเลย😂😂😂

27+4 ท้องที่4ก่อนท้อง49ตอนนี้56แล้วค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ พฤษภาคม

บ้านนี้26w3วัน ก่อนท้อง50 ตอนนี้54

2y trước

ของแม่น่าจะลงน้องแน่เลยค่ะ

✌️✌️