คือตอนนี้ท้อง6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่1โลกินปกตินะคะ เกิดจากความเครียดหรือป่าวคะ น้ำหนักเลยไม่ขึ้น

ก่อนท้อง50 ตอนนี้51 เห้ออ ไข่ นม ข้าว ผลไม้ ก็กินปกติ มีอะไรที่กินแล้วน้ำหนักขึ้นบ้างคะ 🥺🥺

1 Trả lời

เครียดทำให้น้ำหนักลดค่ะ ถ้านอนน้อยด้วยยิ่งไปกันใหญ่

3y trước

น่าจะใช่ค่ะ เป็นทั้ง2อย่างเลย แต่เรื่องนอน เริ่มนอนเยอะขึ้นแล้ว ส่วนเรื่องเครียด ก็พยายามไม่เครียดแล้วค่ะ คาดหวังไว้ว่าน้ำหนักคงจะขึ้นกว่านี้และขอให้ลงลูกแบบถึงเกณฑ์ก็พอ เพี้ยง🙏🙏