คุณแม่ๆค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ก่อนจะตั้งท้องกานนหน่อยค่ะ

ก่อนที่คุณแม่จะตั้งท้อง คุณแม่ๆเคยฝัน เคยเจอเหตุการณ์ๆอะไรกันบ้างค่ะ แชร์หน่อย >>บ้านนี้เคยมีเหตุการณ์หนึ่ง แต่มันอาจจะเป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลก็ได้นะค่ะ แต่ก่อนเลี้ยงหมาอยู่ตัวหนึ่งชื่อน้ำเพชร รักมากเลี้ยงเหมือนลูกเลยค่ะ พอมาวันหนึ่งเราแค่พูดเล่นกับเจ้าน้ำเพชรว่า ถ้าแม่มีน้องมาเกิดเปนลูกแม่นะลูก วันที่15 เมษาฝันว่ามีคนให้สร้อยทองไปขาย พอตื่นขึ้นมาวันที่16เมษาตอนเย็นๆ น้ำเพชรโดนรถชน ป.จ.ด ไม่มาอีกเลยค่ะ คุณแม่ๆคิดว่ามีโอกาสน้ำเพชรจะกลับมาเกิดได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

คล้ายๆกันเลยคะ บ้านนี้ฝันว่ามีคนให้สร้อยทองกับจี้พระมา แต่ตอนนั้นมีแมวอยู่1ตัว วันที่ได้แมวตัวนี้มาตรงกับวันพุธและเป็นวันพระ เลี้ยงเค้าประมาณ6เดือน ปจด.ขาดไปเกือบ2เดือนเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจตอนเช้าสรุปว่าท้อง เลยไปคุยกับแมวเจ้าวันพุธว่าเดี๋ยวเลี้ยงน้องด้วยเด้อมีน้องแล้ว แล้วออกไปทำงานเย็นกลับมาบ้านเจ้าวันพุธโดนรถชนตายแล้วคะตรงกับวันพุธวันพระอีกด้วย เลยบอกกับสามีว่า "ถ้าแม่ไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจวันพุธคงไม่ตาย" เรื่องออกจำน้ำเน่าแต่เรื่องจริง😢😢😢

5y trước

ตอนแรกคิดว่าเค้าคงมีทำให้เราไม่เหงา เพราะตอนแรกอยากมีลูก พอมีลูกเค้าก็จากไปคะ