แชร์ประสบการณ์ตรวจเบาหวาน

ก่อนถึงวันนัดตรวจ งดของหวาน(ทุกอย่าง) งดข้าวเหนียว เพราะน้ำตาลเยอะ กินข้าวสวยแทน และส่วนตัวเรางดน้ำและอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนจนกว่าจะได้ตรวจ ผลออดมาน้ำตาล 115 ผ่าน ไม่เป็นเบาหวานโล่งมาก😊😊😊😊 #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เครจ้า เหมือนเดิมกลัวอ้วนหลังคลอดด้วยค่ะ