การตั้งครรภ์

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก40ตอนนี้น้ำหนัก48น้อยไปไหมค่ะตั้งครรภ์ได้24วีคแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้8เดือน ขึ้นมา6โล แต่ลูกนํ้าหนักตามเกณฑ์ดี แม่บ้านนี้ไม่เน้นขุนนํ้าหนักมากเพราะหลังคลอดจะเอาไม่ลง กินของมีประโยชน์อาหารให้ครบห้าหมู่แต่ทานแค่พอดีไม่มากไปไม่น้อยไปนํ้าหนักขึ้นเยอะใช่ว่าจะดีเสมอไปนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณจ้า