ก่อนมีน้อง

ก่อนจะรู้ว่ามีน้องอาการเริ่มแรกเป็นอย่างไรบ้างคะ

ถ้าตรวจก่อนจะประจำเดือนจะมาจะเจอไหมค่ะว่าจะรอประจำเดือนเดือนนี่จะมาไหมวันก่อนอวกทานอะไรไม่ได้เลยยากทานแต่ของเปรี้ยวๆมากตอนนี่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะกลัวไม่ขึ้น

คัดเต้านมค่ะแบบมันใหญ่ขึ้นจนรู้สึกได้ทั้งที่แค่สัปดาห์แรกปกติเป็นคนหน้าอกเล็กมากพอประจำเดือนขาดก็เลยลองตรวจดูค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด คัดเต้านม ปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือน มีเลือดออกมาน้อยมากพอติดกางเกงใน

บ้านนี้ปวดท้องน้อยหน่วงๆๆ มีเลือดติด กกน.นิดหน่อย 2วัน ตรวจแล้วขึ้น 2ขีดเลยจ้า พอได้หาหมอได้ ประมาน 4 week

4y trước

ยินดีดด้วยนะคะ

ง่วงนอนมากๆตอนกลางวันค่ะ ชอบหิวตอนกลางดึก เจ็บเต้านมมากค่ะ ปวดหลังตรงเอวมากค่ะ อาการหลักเลยค่ะ

ตอนนี้ แม่ทีฉี่บ่อยหรือเพราะหน้าหนาวไม่รู้ แต่ช่วงนี้เวียนหัว บ่อย และ ปวด ท้อง

คัดตึงเต้านมค่ะ หน่วงท้องเหมือนปวดรอบเดือนค่ะ พอรอบเดือนขาด 1 วันก็เจอ 2 ขีดค่ะ

4y trước

ไม่เจอเลยคะบ้านนี้ ขาวจั๊วเลย

ประจำเดือนขาด1เดือนเวียนศรีษะคัดเต้านมคร้่าใช่อาการตั้งครรภ์มั้ยคร้า

4y trước

สรุปแม่ท้องไหมคะ

ไม่มีอาการเลยคะ จนไปตรวจสุขภาพทำงานที่ใหม่ ถึงรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์คะ 😅

ง่วงเพลีย เจอหน้าสามีแบบ รุ้สึกท้องไส้ปั่นป่วน แต่ยังไม่ถึงขั้นอาเจียน