ทานของหวานของดองเยอะจะมีผลอะไรไหมคะ?

ก่อนจะทราบว่าท้องเรากินของหวานแล้วก็ของดองทุกวันเลยค่ะ น้ำอัดลม ชานม ขนมหวาน มะม่วงดอง ส้มตำ คือทานเยอะมากค่ะ มาทราบว่าตั้งครรภ์ตอนอายุครรภ์ประมาณสามเดือนแล้ว จะมีผลอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ระวังเบาหวานค่ะ