บำรุงน้ำนม

ก่อนคลอดแม่ๆทานอะไรบำรุงน้ำนมกันบ้างค่ะ กลัวว่าคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูกได้กิน😊😊😊

1 Trả lời

ทั้งสองท้องบ้านนี้ไม่ได้บำรุงเลยค่ะ คนแรกกินนมแม่ถึง3ขวบเลย คนเล็กเพิ่ง2เดือนกว่า ถ้าน้องเข้าเต้ายังไงน้ำนมก็มาค่ะ ดื่มน่ำเยอะๆไม่เครียด เข้าเต้าหรือปั้มบ่อยๆได้ค่ะ