ทีมธันวาคมเป็นไงกันบ้างแล้วคะแม่ๆ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 37+5 แล้วอยากรู้ว่าท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

ก่อนคลอดมีอาการยังไงกันบ้างคะ มีตกขาวเยอะนี่ใกล้ยังคะ

ทีมธันวาคมเป็นไงกันบ้างแล้วคะแม่ๆ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 37+5 แล้วอยากรู้ว่าท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

39*4 w แล้วค่ะไม่มีทีท่าจะปวดคลอดเลย หมอนัดผ่าวันที่ 24 นี้แล้วค่ะ หมอไม่อนุญาตให้เกิน 40 w😭(ท้องแรก)

3y trước

คุณแม่พยายามออกกำลังกายเบาๆ ลองดูจะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้นแล้วคลอดง่าย