ทีมธันวาคมเป็นไงกันบ้างแล้วคะแม่ๆ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 37+5 แล้วอยากรู้ว่าท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

ก่อนคลอดมีอาการยังไงกันบ้างคะ มีตกขาวเยอะนี่ใกล้ยังคะ

ทีมธันวาคมเป็นไงกันบ้างแล้วคะแม่ๆ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 37+5 แล้วอยากรู้ว่าท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

ท้องแรกคลอด39+1 อาการเจ็บเตือน1อาทิตย์เต็ม พอจะคลอดปวดท้องถี่ๆอย่างเดียวเลยตั้งแต่5โมงถึง3ทุ่มกว่า แบบคิดว่ายังไม่คลอดแต่ก็โดนไล่ให้ไปหาหมอ พอไปถึงปากมดลูกเปิด8เซ็นค่ะ ถ้ามีตกขาวก็ใกล้แล้วค่ะไม่นานเกินรอแน่นอนค่ะแต่ถ้าอยากเจอหน้าไวๆให้นั่งท่าผีเสื้อหรือคุณพ่อช่วยนะคะ

3y trước

เป็นตกขาวไม่เยอะมากเท่าไหร่ค่ะ ตอนเจ็บเตือนก็ปวดท้องแต่ไม่ถี่นานๆปวดทีแต่ก็โดนให้ไปหาหมอตลอดแต่ก็รั้นไม่ไปค่ะกลัวไปแล้วได้กลับบ้านเสียเวลา แต่พอใกล้คลอดจนปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆแล้วปวดหนักขึ้นเหมือนอยากถ่ายอ่ะค่ะถึงยอมไป สังเกตอาการร่วมค่ะ

ท้องแรก40 1 คะ ไปตามนัด ตรวจปากมดลูกเปิด2 เซ็น มาประมาณ4-5 วันไม่มีเจ็บท้องหรือเตือน มีแต่มูกขาวไหลออกมา ประมาณตี1:48 น้ำคร่ำแตกรีบไปรพ.เลยคะ ไปถึงตอนตี2:30 เปิด5 เซ็น รอคลอดเลย เจ็บท้องถี่เป็นอะไรที่สุดๆอ่ะ ปวดประมาณ2 ชม. คลอดเลย

3y trước

คุณแม่ พยายามออกกำลังกาย เบาๆจะทำให้ไม่เจ็บท้องมากแล้ว คลอดง่าย อันนี้เรื่องจริง

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 40+1wยังเงียบอยู่เลยค่ะ ช่วงนี้ก็จะท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ และมีปวดขาหนีบร้าวไปถึงจิมิค่ะ. จะพลิกตัวทีนึ่งก็ลำบาก เจ็บไปหมด. 22นี้คุณหมอนัดให้ไปนอนรอดูอาการที่ ร.พแล้วค่ะ

3y trước

อายุครรภ์เท่ากัน อาการเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัด 22 เหมือนกันค่ะ อยากคลอดมากๆแล้ว ปวดร้าวไปหมดเวลานอน

บ้านนี้37+6 ค่ะ กำหนดวันที่5 แต่อยากให้แตกสิ้นเดือนนี้เลยค่ะ ปวดจิมิกับลุกนอนลำบากมากค่ะ กรดไหลย้อนด้วย ตกขาวเยอะด้วย แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลย อยากแตกมากๆ😂

3y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด12ม.ค65 มีแต่คนทักว่าน่าจะเกิดก่อน ท้องลงต่ำ

บ้านนี้คลอดแล้วคะกำหนด23ธ.ค.คลอด17ธ.ค.39วีค1วันหมอนัดปกติตรวจปากมดลูกเปิด4เซนไม่อาการเจ็บท้องไม่มีมูกเลือดออกหมอเลยให้น้ำเกลือเร่งคลอดเลยคะ

วันที่3 ธันวา ตามกำหนดคลอดเลยจร้า ปวดบ่ายสามคลอดหกโมงเย็นเลย น้ำหนัก 2,864 เพศชายนอนโรงพยาบาล 2คืน กลับบ้านเลยจร้า ไปไวกลับไวสุดๆ

บ้านนี่ท้องแรก38 1วันก็ออกมาแล้ว แต่ท้องสอง40 1วันแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ เลยกำหนดคลอดแล้วด้วย ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ก่อนคลอดมีอาการปวด คลาย บ่อย ๆ มีมูกปนเลือดด้วยค่ะ ถ้าอาการปวด คลายถี่มากขึ้น ๆ แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้39+4ยังเงียบค่ะ คุณแม่อยากเห็นหน้าแล้วค่ะแต่น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

39*4 w แล้วค่ะไม่มีทีท่าจะปวดคลอดเลย หมอนัดผ่าวันที่ 24 นี้แล้วค่ะ หมอไม่อนุญาตให้เกิน 40 w😭(ท้องแรก)

3y trước

คุณแม่พยายามออกกำลังกายเบาๆ ลองดูจะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้นแล้วคลอดง่าย