ผิวเด็กแรกเกิดนั้นบอบบางและแพ้ง่ายมาก จึงต้องการการปกป้องที่ดีที่สุด✅

ก่อนคลอดน้องไซร่า แม่ได้หาข้อมูลเกี่ยวกับผ้าอ้อมเด็กแรกเกิดมาหลายตัว จนมาจบที่ MamyPoKo Super Premium Organic ที่มี Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ🍃ทั้งนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิดมาก แถมยังบางเบา 0.4 cm. สบายผิวไม่อับชื้น ไม่ต้องพักผิวใส่ต่อเนื่องทั้งวันกันไซร่าก็ยังแห้งสบาย ลูกไม่งอแง พยาบาลก็แนะนำแม่ แม่ลองแล้วเลิฟผ้าอ้อมตัวนี้สุดๆเลยค่า 🤩 คุณแม่สั่งออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3cBKHaA #นุ่มอ่อนโยนไม่แพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

ผิวเด็กแรกเกิดนั้นบอบบางและแพ้ง่ายมาก จึงต้องการการปกป้องที่ดีที่สุด✅

ใช้หมดไปกี่แพ็คค่ะ จะได้ซื้อไว้ทีเดียวค่ะ

ใช้ดีมากค่า