6เดือนแล้วค้าบ

ก็จะซนหน่อยๆ เริ่มจะคลาน อุ้มก็จะไม่อยู่แล้ว ที่สำคัญ น้ำหนักเพิ่มเท่าตัวอิแม่บ้านไหนเหนื่อยบ้างน้อ ที่สำคัญติดมือ ติดแม่หนักมาก🌈💗

6เดือนแล้วค้าบ

จ่ำม่ำมากเลยจ้ะแม่กี่โลคะ

4y trước

ตอนไปช่างตอนน้องได้4เดือน หนัก9โล 7 คะแม่ แต่ตอนนี้น่าจะเพิ่มขึ้นแล้ว😊😊

ืจ่ำม่ำมากเลยคะ ♥️

จ้ำม่ำมากค่ะลูก

น้องกี่โลคะแม่

4y trước

พ่อเขาอุ้ม เลยแม่ปกติ😊😊

จ่ำม่ำมากกคะะ

น่ารักจังค่ะ

จ้ำม่ำมาก

😊😊😊💗

จ้ำม้ำๆ

จ้ำมัำ