เวลานอน เวลาทานนม

กี่เดือนถึงจะให้ลูกนอนยาวเวลากลางคืน และลูกกี่เดือนถึงจะให้นมได้ตามใจหิว ไม่กำหนดว่าทุกๆ2-3ชม.คะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องเริ่มนอนยาวตอน 3 เดือนค่ะ นอน 2 ทุ่มครึ่งตื่นตี 3 กว่าๆ และน้องจะกินนมทุกๆ 3 ชม.ค่ะ แต่ช่วงนี้น้องนอนน้อยจะติดเล่นมากกว่า