ซาวไม่เจอลูก

กี่เดือนค่ะถึงจะซาวว์เจอวันนี้ไปฝากท้องมาจำได้ว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่1ม.ค.เทากับอายุครรภ์10สัปดาห์แต่ตอนซาวไม่เจอหมอบอกมี2สาเหตุสาเหตุแรกจำวันประจำเดือนมาผิดสาเหตุที่2ท้องลมแต่ตอนตรวจมันก้อขึ้น2ขีดอาทิตย์หน้าหมอนัดไปซาวใหม่ตกใจมากใครเคยมีประสบกาณ์แบบนี้บ้าง

เราเจอ ตั้งแต่ 3อาทิตแรกแร่วค้ะ. แต่เปนก้อนเลือด โดยปกติ เจอ ตั้งแต่ 7สัปดาห์ค่ะ เราอายุครรภ์ 10w1d ตอนนี้. เป็นแบบนี้แร้วค่ะ ลองไปซาวซ้ำนะค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องลมถ้ายังไม่แท้ง ตรวจยังไงก็ขึ้นสองขีดค่ะแม่ (บ้านนี้ท้องแรกก็เคยแท้งท้องลม)

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เราเปนคะตรวจเองขึ้น2ขีดแต่ไปตรวจกับหมอไม่ขึ้ชาวก้อว่าไม่เหนทำไงดีคะ

6y trước

ของเราขึ้น2ขีดนะตรวจกับหมอก้อขึ้น2ขีดแต่ซาวครั้งแรกไม่เจอหมอบอกอาจจะตัวเล็กอยู่หรือท้องลมตอนนั้นเสียใจมากกลัวจะท้องลมหมอเลยนัดซาวอาทิตต่อไปคราวนี้เจออย่าพึ่งยอมแพ้นะค่ะสู้ๆ

ตรวจเลือดหาฮอร์โมน HCG เลยค่ะ ชัวดี

แต่ตรวจเองก้อขึ้2ขีดอีก