ลูกดิ้นตอนไหน

กี่เดือน กี่สัปดาห์คะ ถึงจะรู้ว่าเด็กน้อยดิ้น จนเรารู้สึกได้คะ

17-18วีค ตอดค่ะ ดิ้นตอน20วีค หน้าท้องหนาก็จะรับรู้การดิ้นเบาๆ ท้องเคลื่อนตัวไปมา ถ้าหน้าท้องบางก็จะรู้สึกไวค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน17วีค ค่ะ พอจับความรู้สึกได้บ้าง แต่ยังไม่ชัดเจน ต้องสังเกตุดีดีค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นชัดตอน20วีคเป็นต้นไปจ้า

ท้องแรกรู้สึกตอน19w ท้อง2 รู้สึกตอน16wค่ะ

เราเริ่มรู้สึกตอน18 ดิ้นชัดๆก็20 ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน16 สัปดาห์คะ

บ้านนี้ตอนประมาณ 20 week ค่าา

เริ่มรุ้สึกตอน17-18wค่ะ

เรารุ้สึกชัดๆตอน17 w

ของเราประมาณ 16 w ค่ะ