เพศ

กี่สัปดาห์ค่ะถึงจะเห็นเพศลูก 13w4dเห็นรึยังคะ

ตอน13วีคเห็นแต่ไม่ชัดหมอบอกคาดว่าจะผู้ชาย พอ17วีค เห็นชัดเลยผู้ชายจิงๆค่ะ

เอาเห็นตอน10weeksค่ะ น้องโชว์ของทุกรอบเลย

เห็นแล้วจ้าบ้านนี้ก็รู้ตอน13วีค

บ้านนี้เห็นชัดเจนตอน16weekคะ

บ้านนี้เห็นตอน20wค่ะ

บ้านนี้16วีคค่ะ

บ้านนี้ 9 week ค่ะ

20wจ้า