ขอทีมแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน กุมภา และ มีนา 67

กี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 19 มีนาคม 2567 ค่ะ /11 week ค่ะ

1y trước

19 มีนาเหมือนกันค่ะ

10 วีค 3 วัน กำหนด 27 มีนาคมค่ะ

1y trước

ทางนี้ 10 วีค 5 วัน กำหนด 28 มีนาคม ใกล้ๆกันเลย

10w5d กำหนด25มีนา67ค่าาา👶🏻💖

12+2วิค กำหนดคลอด24 มีนา ค่ะ

บ้านนี้ 2 มีนาคม 67 15วีคงับ

11week กำหนดคลอด 22มีนาคม ค่ะ

9 w + 4 d กำหนดคลอด 31 มี.ค. 67 ค่ะ

10วีด5วันค่ะกำหลดคลอด26/3/67

10week2day กำหนดคลอด29มีนาคร้า

27มีนาค่ะตอนนี้10วีค2วัน