ขอทีมแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน กุมภา และ มีนา 67

กี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

13w5d กำหนดคลอด 3 มี.ค 67 ค่ะ

13w+1d กำหนด 7 มีนา 67 จ้าา🥰

13+6กำหนดคลอด1มีนาคมค่ะ

13w4bค่ากำหนดคลอด5มีนา💖

11 w + 6 d คลอด15 มี.ค.67 ค่ะ 🥰

1y trước

11w6d 15 มีนา 67 เหมือนกันเลยค่า

16+6 วีคกำหนด 9กุมภาค่ะ

14 2 / 21 กุมพาพันธ์ ค่ะ

ตอนนี้ 11w3d 19มีนาคมค่ะ

11+4กำหนดคลอด 17มีนาค่ะ

14วีค กำหนด1มีนาคมค่ะ

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ