แม่ๆบ้านไหนทีนเดือนสิงหาบ้างค่ะ

กี่สัปดาห์กันแล้ว แพ้กันบ้างไหม..😍

บ้านนี้ 20M 4D ช่วงก่อนหน้านี้แพ้แบบอะไรก้อกินไม่ได้ นอกจากขนม แต่ตอนนี้เริ่มทานได้บ้างแล้วแต่ก้อยังมีเหม็นกับข้าวอยู่ คนแรกชายแล้ว ท้องนี้#บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง​แต่ยังไม่รู้​เพศเลยค้ะ 😂

ทีมสิงหา คะ คุนแม่ อาหมอว่า 8 สิงหา ไม่แพ้ ท้องเลย ทานยับเลยคะ ทานไม่หยุด เหนอะไร ก็อยาก จากก่อนตั้งครรภ์ 43 ตอนนี้ 53 ขึ้นมา 10 โล น้องน้ำหนัก เกิน แอบกังวลนิดๆ คะ 😅😅

17วีค ไม่แพ้เลยมีเบื่ออาหารช่วง2-3เดือนแล้วก็กินได้ปกติ 28นี้ก็นัดไปเจาะน้ำคร่ำ ผลตรวจเลือดคัดกรองดาวหมอบอกว่าเสี่ยงสูง แม่ได้แต่ขอให้ลูกแข็งแรงปกติ

กำหนดคลอด 30 สิงหาคะ แต่ว่าจะเลือกผ่า 23 สิงหา คุณพ่ออยากได้วันเดียวกันกับคุณพ่อ แต่เดือนเด่ยวกันกับคนพี่ คุณแม่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้อง นอกจากตั้งท้อง 😁😁😁

กำหนดคลอด23สิงหาค่ะ 13M 6D ค่ะ แพ้ท้องเล็กน้อย แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย ต้องรอรุ้นค่ะหมอนัดสิ้นเดือนนี้😊

บ้านนี้18สิงหาค่ะ 14+5w ยังไม่รู้เพศ รู้สึกเหมือนมีอะไรวนๆในท้อง ลุ้นมากหาหมอรอบหน้าจะได้รู้เพศรึป่าว 🥰

ทีมสิงหาค่ะกำหนดคลอดวันที่ 1 สิงหาคมตอนนี้ 17 สัปดาห์ 1 วันคะ คุณแม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยแต่ชอบกินแตงโมมาก

กำหนดคลอด18สิงหาค่ะ 21M 5D ค่ะหายแพ้ท้องแล้วค่ะ...แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ18นี้ป้าหมอนัดแล้วจ้า

17w กำหนดคลอด1ส.ค มีแพ้บ้างบางเวลาแต่ไม่มาก รอลุ้นเพศเดือนมีนาค่ะ (แม่อยากได้ผู้หญิงลุ้นมากเลยค่ะ)

2y trước

1 ส.ค. เหมือนกันเลยค่ะ​ เราตรวจniptได้ลูกชายค่ะ

13W2D ค่ะกำหนดคลอด27สิงหาค่ะ แพ้หนักมากๆค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอไม่เคยซาวด์เลย นัดซาวด์12เมษา