13 สัปดาห์4วัน

แม่ๆ กี่สัปดาห์กันแล้ว

13 สัปดาห์4วัน

38สัปดาห์แร้วค่ะ คือเรยกำหนดคลอดแร้ว น้องยังไม่ออกเรยค่ะ ยิ่งอยากเจอหน้ายิ่งเนิ่นนาน ใจคนทั้งบ้านจะขาดอยู่แร้วค่ะ😊

5y trước

ค่ะ หมอนัดอีกที13 มีนาค่ะ

บ้านนี้ 12สัปดาห์2วัน เหมือนไม่มีอะไรเลยค่ะ ตอนช่วงนี้มันต้องมีความรู้สึกอะไรบ้างค่ะน้องจากแพ้ท้องปกติ😁 ท้องแรกค่ะ

5y trước

ถ้าแพ้ก็จะแพ้ตั้งแต่2เดือนหรือบ้างคนก็แพ้ตั้งแต่ท้อง บ้านนี้แพ้แค่2เดือนค่ะ พอ2เดือนกว่าๆก็หายแพ้ เพราะพยายามกินจร้า เลยทานได้ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา4โล ค่ะ

บ้านนี้14สัปดาห์กว่าๆแร้วท้องยังไม่ออก เรยยังไม่เห้นเหมือนคุนแม่บ้านนี่เรยจร้า

5y trước

ท้องแรกด้วยจร้า

จะ15สัปดาห์แล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยจ้าท้อง2มีแต่พุงล้วนๆเป็นคนตัวใหญ่ด้วยค่ะ

5y trước

เดี๋ยวก็ออกจร้า บ้านนี้ เป็นคนไม่มีพุง ท้อง3จร้า

22 สัปดาห์ 5 วัน ยังไม่ขนาดนี้เลยค่ะ ตอน13 สัปดาห์หน้าท้องยังแบนอยู่เลย

13wแน่หรอค่ะแม่ ทำไมออกเร็วจังบ้านนี้24wยังแค่นี้อยู่เลยท้องสอง

โหบ้านนี้17w. ยังไม่เท่าเจ้าของโพสเลย ตอน13wท้องยังไม่ออกเลย

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้19วีคยังมองไม่ออกเลยว่าท้อง

อื้อหือ ท้องโตไวมากแม่ เท่าตอนเรา 20 Weeks เลย ลูกแฝดไหมคะแม่

16สับดา1วันแม่ท้องใหญ่จังบ้านนี้เหใอนคนมีพุงอยู่เลย