น้องจะดุ๊กดิ๊ก​ตอนไหนคะ

กี่สัปดาห์​น้องถึงดุ๊กดิ๊กได้ค่ะ ตอนนี้12สัปดาห์​เหมือนจะรู้สึกได้ว่าน้องดุ๊กดิ๊ก​แล้วค่ะ

ถ้าแม่ท้องสอง 12 week รู้สึกว่าตอดได้ค่ะ แต่ถ้าท้องแรกเกิดจากแก๊สในกระเพาะค่ะ ส่วนมากจะเป็น และรู้สึกเหมือนตอด ปกติจะตอดที่ 16 week ดิ้นที่ 20 week