ซาวด์น้องได้ยินเสียงหัวใจตอนกี่วีคคะแม่ๆ

กี่วีคถึงซาวด์เห็นน้องคะ ปีที่แล้วเคยซาวด์แล้วไม่เจอหัวใจน้อง ดูดมดลูกไป ตอยนี้ซื้อโฟลิคมาทานแล้ว แต่รอบนี้ยังไม่กล้าไปซาวด์เลยค่ะ แม่กลัวมาก 🥲 นับตามประจำเดือนตอนนี้ 4w6d ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

ส่วนมากจะเจอช่วง 7-10w ค่ะแม่ บ้านนี้เจอตอน 7wค่ะ

7mo trước

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ 😄

เจอตอน7 วีคคะ

7mo trước

ขอบคุณนะคะ :)