ขอสอบถามแม่ๆค่ะ😊

กี่วีคถึงจะรู้สึกถึงการดิ้นของลูกค่ะ ตอนนี้ได้15วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการใดๆว่าลูกดิ้น #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 15 วีคค่ะ ท้อง2 ท้องแรกตอน 4 เดือน

รู้สึกถึงการดิ้นของลูกตอน20สัปดาห์คะ

18วีคของเราดิ้นแล้ว15วีคน้องยังแค่ตอดๆ

บ้านนี้รู้สึกตอน15w3dค่ะผนังท้องบาง🥺

ท้องสองเริ่มตอดๆราวๆ15w รู้สึกดิ้น17w

ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอดตอน 17W ค่ะ

เรามาเริ่มรู้สึกตอน28วีคเลยคะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ทางนี้16สัปดาก้รุ้สึกแล้วค่ะ

20วีคขึ้นไปจ้ะจะรุ้สึกได้ดี