ขอสอบถามแม่ๆค่ะ😊

กี่วีคถึงจะรู้สึกถึงการดิ้นของลูกค่ะ ตอนนี้ได้15วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการใดๆว่าลูกดิ้น #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ​ บ้านนี้มีพุงหน้าท้องหนาเป็นทุนกว่า​จะรุ้สึกตอดนิดๆปาเข้าไป19สัปดาห์​(นี่ท้องแรกค่ะ)​ ตอนนี้22สัปดาห์​แล้วก็ยังตอดนิดๆเหมือน​เดิม​ บางวันก็เงียบๆทำแม่ใจหาย​ บางทีอยู่ที่ท่าของน้องนะคะ​ บางคนรกอยู่ตรงด้านหน้าน้องก็ตอดแล้วไม่รุ้สึกเท่าไรค่ะ​ /กว่าจะนับลูกดิ้นจริงๆน่าจะช่วง25​ 26​ วีคนะคะ​ เท่าที่รู้มา

เริ่มรู้สึกการตอด 18วีคค่ะ ดิ้นจริงๆก็22วีค แล้วแต่ผนังท้องค่ะ เราท้องหนาเลยรู้สึกช้าหน่อย บางคนผนังท้องบางรู้สึกไวค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เรากว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็ 20W แต่มาเริ่มชัดมากๆตอน 32W ค่ะ ท้องแรกนะคะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น 21 วีคค่ะ ส่วนมากท้องแรกน่าจะ ช่วง 20-21วิคนะคะที่ดิ้น

บ้านนี้ท้อง 3 น้องเริ่มตอดชัดเจนตอน 17 week แล้วน้องเริ่มดิ้นตอน 19 week ค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน17วีคค่ะ ตอนนี้26วีคแล้ว ชัดมาก แถบไม่ได้นอน🥹🥹🥹

ท้องแรก17+4ค่ะ ท้อง2 15+6 ค่ะ เป็นคนไม่มีหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้รู้สึกถึงการขยับของน้องตอน 17+2 วีคค่ะ (ท้องแรก)

ประมาณ16wจะรู้สึกว่าตอด19wเริ่มดูออกว่าดิ้นค่ะ

18วิคค่ะจะลูกสึกว่าน้องตอดบ้านนี้31+4w เเล้วค่ะ