ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กี่วีคถึงคลอดน้องได้ค่ะ ตอนนี้34วีค2วัน น้องดิ้นน้อยมากค่ะ ท้องก็เริ่มแข็งบ่อย

หมอโรงพยาบาลที่เราฝากบอกว่า คลอดก่อนถึงวันกำหนดได้ 3 วีค หลังกำหนดได้ 2 วีคค่าา

หลัง 38 สัปดาห์ มักจะคลอดได้ค่ะแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลยคะ