34+2

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ..พอดีปวดท้องบริเวนใต้ท้องน้อยเจบจี้ดๆแบบจุกๆค่ะ..ท้องก้อแข็งด้วยค่ะลองเดินดูค่ะว่าจะหายปวดไหมแต่ก้อยังปวดยุค่ะแต่เจบไม่ถี่ค่ะ..ปวดท้องเตือนหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

เริ่มเตือนค่ะ เดี๋ยวอาการต่อมาจะมีท้องแข็งบ่อยขึ้น บ้านนี้ปวดจี้ดๆที่ท้องน้อยเหมือนประตำเดือนตั้งแต่7เดือนครึ่งละค่ะ มาท้องแข็งถึ่ๆตอน8เดือนครึ่งตอนท้องแข็งถี่หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว ตอนนี้เข้า9เดือนแล้วก็ยังไม่คลอดเลยค่ะแต่ท้องแข้งถี่มากๆรอแค่น้ำเดินกับมูกเลือดแค่นั้นค่ะ

5y trước

ออๆขอบคุนค่ะที่แนะนำ