สอบถามค่ะ

กี่วีคคะถึงจะรู้เพศลูก แม่บ้านนี้ลุ้นมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลุ้นเพศลูกค่ะ

ประมาณ 12-13w ก็รู้แล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับลูกว่าเขาจะให้ดูหรือเปล่า ทางนี้มีนัดตอน 14w5d ค่ะ ลุ้นอยู่ว่าลูกจะกั๊กไหม 😂

ถ้าเจาะเลือดตรวจนิป รู้ตั้งแต่ 8วีคค่ะ ถ้าซาวเรารู้ตอน 16

เรารู้ตอน26wค่ะ (17,21ไม่เห็นน้องหนีบ)

บ้านนี้รู้ตอน 16 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 18 วีคค่า

5เดือนค่ะ