ขอดูท้องแม่ๆ หน่อยคะ

กี่wกันมั่ง บ้านนี้17w+6d

ขอดูท้องแม่ๆ หน่อยคะ

16 วีคค่ะ เหนื่อยง่ายมากเลยตอนนี้ หัวใจเต้นเร็ว ลุกเดิน ทำไรนิดหน่อย ต้องนั่งพัก แม่เหนื่อยบ้างมั้ยคะ

13สัปดาห์3วัน ท้องแรกคะ เหมือนอ้วนเฉยๆ55.

17+1แล้วค่ะบ้านนี้ คลอด 7 ตุลาคมจ้า

อันนี้ก่อนแตก3วัน 38w.

31week+5 day ลูกชายจ้า

บ้านนี้ 12 week ค่ะ

23+5 วีคค่ะ

11Week+6จ้า

19w+1dค่ะ

18w+1ค่ะ