ขอดูท้องแม่ๆ 17-18 w หน่อยค่ะ

บ้านนี้ 17w 6d ท้องออกแบบแปลกๆ แล้ว รู้สึกลูกดิ้นแค่ 2ครั้งแบบโดนมือเต็มๆประมาณ 3วันที่แล้ว ทีนี้ก็เงียบยาวเลยค่ะไม่ดิ้นไม่ตอดเลยแอบกังวล

1 Trả lời

น้องน่าจะเริ่มดิ้นเยอะขึ้นตอน 20 สัปดาห์นะคะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลไปพบคุณหมอสักหน่อยก็ดีค่ะจะได้ไม่เครียด

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ ^^