คุณแม่มือใหม่ค่า

กินไม่ได้ พะอืดพะอมตลอดเวลา บวกกับหน้ามืดหน้าซีดเวลาที่รู้สึกคลื่นไส้ กินอะไรถึงหายคะ ทรมานมากๆ🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เยอะรึยังคะ ถ้ายัง ก้อแพ้ท้องคะ แนะนำไม่ไหวจริงๆหาหมอคะ เราก้อเป็น หาหมอได้ยากินหนักๆเข้าได้ทั้งฉีดยาทั้งให้น้ำเกลือเลย

1y trước

อาการแพ้ท้องคะ หนักมากแนะนำหาหมอคะ เราก้อแพ้หนัก ถึงขึ้นแบกไปฉีดยานอนให้น้ำเกลือกันเลยทีเดี่ยว🤣🤣