อยากทราบว่ามีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ประจำเดือนหายไปจะ 2 เดือนแล้ว แต่ตรวจไม่เจอ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ลองไปพบแพทย์ดูค่ะ บางทีรอบเดือนขาดอาจเป็นเพราะฮอร์โมน หรือถ้าไม่แน่ใจให้หมอตรวจให้ละเอียดเลยค่ะ เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ปจด.เราเคยหายไปไม่มาเกือบ 3 เดือน แต่ตรวจไม่เจอ ไปหาหมอพบว่าเป็นปีกมดลูกอักเสบ และเมื่อต้นปีก็คล้ายๆแบบนี้ แต่รอบนี้หายไปเดือนกว่าๆ คิดว่าอาการเก่ากำเริบเลยไปหาหมอ เขาตรวจให้ทั้งฉี่ทั้งเลือด แต่คราวนี้ท้องจริงๆค่ะ ยังไงลองไปตรวจที่ รพ.ดูนะคะ 😊

ถ้าหายไปลองไปตรวจ​เช็ค​ละเอียด​ดีไหมคะ เทคแคร์​นะคะ​

4y trước

ไม่แพ้เลยค่ะ 😂 แฟนแพ้แทนค่ะ