2875กิโลกรัม

กินโกโก้ทุกวันกังวลว่าลูกจะดำ55555 แข็งแรงดีค่ะ

2875กิโลกรัม

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ชอบกินโกโก้เหมือนกันค่ะกินทุกวันเรยวันไหนไม่ได้กินนะหงุดหงิดเรยกลัวลูกจะดำเหมือนกันค่ะแต่หมอว่าไม่เกี่ยวมันขึ้นยุกับพันธุ์กรรมค่ะ

2y trước

พันธุ์กรรมล้วนๆค่ะ

คิดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36 w เเล้ว จากที่ไม่กินโกโก้ตอนนี้ติดมากค่ะ555 กลัวลูกตัวดำเหมือนกัน พอเห็นน้องก็โล่งใจค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยว555

2y trước

จริงค่ะ เราติดโกโก้มากจนซื้อมาทำกินเองที่บ้านตลอด

กินเหมือนกันเลยค่ะทั้งโกโก้ทั้งแป๊ปซี่มีคนทักเหมือนกันระวังลูกออกมาจะดำนะ เราว่ามันเกี่ยวกับกรรมพันธุ์มากกว่าค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ😂😂

ของเรากินน้ำมะพร้าวทุกวัน พ่อแม่ดำ น้ำมะพร้าวก็ช่วยไม่ได้เลยจ้า55

เหมือนกันเลยคะ กินเกือบทุกวัน มีคนทักว่ากินแต่โกโก้เดียวลูกตัวดำ😅

2y trước

โดนทักทุกวันเหมือนกันของดำไม่ให้กินเลยค่ะ แต่ไม่เชื่อเท่ากับไม่เป็นจริงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ สีผิวลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของพ่อและแม่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

โกโก้ปั่นอเมซอลทุกวันค่ะ น้องอันดา 17วันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ชอบกินโกโก้เหมือนกันค่ะ โดนเรื่องน้ำตาลไป

2y trước

ทรมานมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กินโกโก้ทุกวันค่ะ

2y trước

จริงค่ะ วันไหนไม่กินคืออยู่ไม่ได้555

บ้านนี้ชอบกินเฉาก๊วยค่ะ แอบคิดนิดๆ🤣