17w แล้วยังแพ้ท้องอ้วกอยู่เลยมีใครเป็นไหมคร้า

กินแล้วอ้วก หิวนะคะแต่กินแล้วออกตลอดลูกจะมีปัญหาไหมคะน้ำหนักนี้แทบไม่กระดิกเลยคร้ามีใครแพ้หนักๆบ้างคร้า

1 Trả lời

เคยช่วง 4 เดือนแรกค่ะ น้ำหนักลด ทานอะไรไม่ได้เลย น้ำก็ไม่ได้ เหม็นทุกอย่าง คือจะเป็นลม รู้สึกหวิวๆหูอื้อ เลยไปหาหมอ ได้ให้น้ำเกลือและสารอาหารทางสายน้ำเกลือ ดีขึ้นมีแรงมาอ้วกใหม่ คุณหมอแนะนำให้ทานสไปร์ท กับแครกเกอร์ ข้าวต้มเปล่าๆกับหมูหยอง เราทานได้เท่านั้นจริงๆ 4 เดือนแรก คุณหมอบอกไม่ต้องกังวลเรื่องลูกเพราะน้องมีถุงไข่แดงติดตัวอยู่ในช่วงแรก พอเราหายแพ้ท้องก็ค่อยๆทานได้ค่ะ