ทานยาหมอแล้วอ้วก

คุณแม่ท่านไหนเคยทานยาที่หมอให้มาแล้วอ้วกจนกินอะไรไม่ได้เลยบ้างไหมคะ ต้องทำยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินยาที่หมอให้ครั้งแรกทั้งเวียนหัวทั้งอ้วกหมดเลยค่ะ เลยปรึกษาหมอลองเปลี่ยนช่วงเวลาทานดูจากเช้าเป็นก่อนนอน แรกๆมีอยากอ้วกบ้าง แต่2-3วันก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยกินเลยค่ะเน้นกินผลไม้หรืออาหารที่มีโฟลิคเอาค่ะตัวเล้กออกมาสมบูรณ์เเข็งเเรงดีมาก

บ้านนี้เปลี่ยนเวลาทานยาจ้า หมอให้ทานก่อนอาหาร แต่อ้วกออกหมดจ้าเลยเปลี่ยนเป็นหลังอาหาร

แจ้งหมอค่ะ หมออาจจะเปลี่ยนยาให้ บ้านนี้เป็น หมอให้ทานFBCแทนโอบิมินค่ะ ร้านขายยามีขาย

ปรึกษาหมอดีสุดค่ะ ถ้าทานไม่ได้หมอจะเปลี่ยนยาบำรุงให้ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ หมอเปลี่ยนยาให้ค่า

กินก่อนนอนแล้วหลับไปเลยจะโอเคสุดค่ะ

เคยค่ะแต่กลั้นใจกินจนผ่านไปได้ 😄

-เปลี่ยนเวลากิน -แจ้งหมอค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนเวลาทานค่ะ