ทำไมท้องไม่ค่อยออกเลยคะ

กินเยอะก็ป่องเเต่พอเช้ามาเเฟ้บเหมือนไม่ท้องเลยค่ะขอบคุณล่วงหน้านะคะอยากรุ้ค่ะท้อง2นะคะเนี่ย

ปกติค่ะอายุครรภ์กี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วแต่ว่าคนอื่นเขามองคิดว่าเราอายุครรภ์แค่ 3-4 เดือนเองค่ะ😆

1mo trước

ไม่ต้องกลัวค่ะ อายุครรภ์น้อยก็มีสิทธิ์ที่ ยังไม่เจอหัวใจค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์8-10 วีคยังไม่เจอก็ถือว่าผิดปกติค่ะ

ท้องแรกแท้งไป ท้องสองเริ่มออกแบบเห็นชัดตอน6-7เดือนค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่9อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้34วีค2วันแล้วค่ะคนมองว่าท้อง2-3เดือนซักผ้าไว้ให้ลูกเขาบอกท้องน้อยรีบไปไหน😂

บ้านนี้ท้องจนคลอดยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง รอบข้างทักจนจิตตกว่าลูกจะตัวเล็ก😊

เป็นเหมือนกันเลยค้าท้องได้5เดือนแล้วท้องม่ใหย่ขึ้นเลยน้ำหนักก้ไม่ขึ้น

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้6เดือนแล้ว ยังไม่ออกเลยค่ะ ตอนท้องแรกท้องใหญ่มาก

บ้านนี้ก็ไม่ออกค่ะพี่ตอนนี้28วิคแล้วค่ะแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 แล้วค่ะ ท้องพึ่งออกตอน 6 เดือน☺️

บ้านนี้8เกือนท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ค่ะยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

4t trước

ถ้าไม่ค่อยสังเกตดูรึว่ากินข้าวเยอะๆไม่ออกเลยค่ะ