สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

กินเผ็ดสามารถให้ลูกกินนมได้ไหมค่ะ. #ลูกคนแรก

กินได้ค่ะ การที่แม่ทานอาหารที่มีรสเผ็ดนั้น จะไม่ได้ส่งให้น้ำนมเผ็ดตามไปด้วย เพียงแต่เครื่องปรุงอื่นๆ ต่างหากที่จะทำให้น้ำนมของคุณแม่มีกลิ่นที่เปลี่ยนไป เช่น ถ้าคุณแม่ทานส้มตำมา กลิ่นของกระเทียมอาจจะมีออกมาด้วยกับน้ำนมที่ลูกทานค่ะ😊

ได้จ้าแม่แต่ต้องไม่เผ็ดมากเพราะตอนอึน้องจะแสบก้นค่ั

3y trước

ขอบคุณค่ะ

กินได้ค่ะ. แต่อาจส่งผลให้ลูกท้องเสียได้.

กินได้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ