เบบี้?

กินเผ็ดจะทำให้ลูก. หัวล้านจิงมั้ยค่ะ??

ตั้งแต่ท้องมา ตอนนี้4เดือนแล้วอยากกินเผ็ด อยากกินปลาหมึกดิบ กุ้งดิบ ตลอดเวลา แต่ทำได้แค่กินผักสดดิบๆกับส้มตำเผ็ดๆ เจ้าของร้านยังอึ้ง

5y trước

ห้ามกินดิบนะคะคุนแม่

ไม่แน่ใจค่ะหรือเป็นกรรมพันธ์ุรึเปล่าก็ไม่แน่ใจเช่นกัน เราตอนท้องชอบทานเผ็ดพอคลอดลูกไม่หัวล้านนะค่ะแต่หน้าผากยกสูงไปหน่อย

ไม่จริงจ้า เรากินเผ็ดลูกออกมาผมดกเลย กินเผ็ดระวังแม่จะแสบท้อง ไม่สบายตัวจ้า

ไม่จริงเรยค่ะแม่ กินเผ็ดอาจจะทำให้คุณแม่แสบท้องได้ค่ะ

ไม่จริงจ้า ผมเยอะผมน้อยขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ

บ้านนี้กินเผ็ดตลอดจ้าตั้งท้องอ่อนๆจนคลอด

อาจทำให้แม่กีดไหลย้อนแสบคอท้องอืด

ไม่จิงคะ หัวล้านเกิดจากกรรมพันธุ์

หัวล้าน ต้องมาจากกรรมพันธ์คะ