แรกเกิดvsตอน3เดือน

กินเก่งสุดๆ ขอดูเด็กกินเก่งของแต่ละบ้านหน่อยจ้า ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าแล้วเด้อ เอารูปตอน3เดือนมา

แรกเกิดvsตอน3เดือน
1 Trả lời

ไม่ต่างกันค่ะ กินเก่งขึ้นทุกวัน

5y trước

ใช่คะกินเยอะมากแต่ไม่อ้วก จับเรอทุกครั้งน้องกินเยอะสุดก็9ออนรวดพาเดินก็แล้วอะไรก้แล้วก็ไม่ยอมค่ะ