กินอะไรไม่ได้เลย

กินอะไรไม่ได้เลยคะทำไง​ดี​ทรมารมากคะตอนนี้​แม้แต่น้ำก็กินไม่ได้เห็นในอะไรก็เหม็นไปหมดทำไงดีคะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆ

ลองจิบน้ำอุ่นๆดูค่ะ หมอแนะนำมา