มีแม่บ้านไหนเป้นบ้างท้องแรกไม่แพ้เลยมาท้องนี้แพ้เอาๆแพ้ตั้งแต่2สัปดาห์แรกจนตอนนี้13แล้วก็ยังแพ้อยู่

กินอะไรไปก้อ้วกหมดพอไม่ได้กินก้อ้วก นอนก้เวียนหัวนั่งก้เวียนหัวหมิ่นไปหมดทุกอย่าง #ท้องสอง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ แต่อาการค่อยดีขึ้นตอน 12-13 วีคนี้เองค่ะ