ท้องเสีย กินอะไรไปก็วิ่งไปถ่ายเป็นเหลวๆ ตอนนี้ท้อง6เดือน ละ พึ่งเคยเป็น

กินอะไรไปก็ท้องเสีย ขนาดทำอาหารกินเอง ยังท้องเสีย แบบนี้เป็นอันตรายมั้ย

ปกติเราไม่ค่อยท้องเสียค่ะ แต่รู้สึกว่าช่วงตอนท้อง กระเพาะบอบบางมาก เคยทานน้ำผลไม้ปั่นแล้วท้องเสียค่ะ ส้มตำที่เคยทานได้ปกติก่อนท้อง ทานแล้วก็ท้องเสีย ยังไงก็ระมัดระวังเรื่องอาหารการกินตอนท้องดีๆนะคะ

ถ้าท้องเสียบ่อย แนะนำให้ปรึกษาหมอค่ะ ให้หมอวินิจฉัยว่าเป็นอะไรรึป่าว เพราะถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆ อันตรายค่ะ ร่างกายขาดน้ำ และอ่อนเพลีย

ถ้าท้องเสียเยอะ ทานเกลือแร่ไ้ด้ค่ะ