ปวดท้องบิด ท้องเสีย อาเจียน

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เรามีอาการแบบปวดท้องบิดๆ ท้องเสีย บางทีก็อาเจียน เป็นแบบนี้จะอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พึ่งเป็นเลยค่ะเมื่อคืนเจ็บมากทรมารแต่กว่าจะได้นอนแต่พอเช้ามาก็เริ่มดีขึ้นทานเกลือแร่ค่ะ

ชงเกลือแร่ดื่มเพื่อทดแทนน้ำในร่างกายที่เสียไปด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ