บำรุงน้ำนม

กินอะไรบำรุงน้ำนมดี

สำหรับเราทานผัดขิงแห้งๆใส่เนื้อสัตว์ตามชอบใาแค่ขิงอย่างเดียวน้ำมาเต็มเต้าเลยแล้วก็ขยันปั้มนมด้วยนะคะ 2 ชั่วโมงหรือ 3 ชั่วโมง เราเคยหดเพราะตกรอบปั้มตอนนี้ปกติเเล้วค่ะ

กินน้ำเยอะๆอาหารที่บำรุงน้ำนมต้มขาหมูต้มหมูใส่หัวปลีและมีอาหารอีกหลายอยางลองเข้าgoogle หรือ YouTube ดู

บ้านนี้ท้องแรกกินข้าวต้มขิงบ้างหรือกับข้าวที่ทำมาจากขิงและหัวปลีงับน้ำนมมาดีมากก

บ้านนี้ น้ำขิง(ซื้อมาต้มกินเองพุงยุบด้วยนะ) หัวปลี เลซิติน+ชาต้นรัก (เช้า-เย็น)

ต้มน้ำขิง ผัดขิง( ถ้าซื้อมาซอยผัดเองจะดีมาก) ผัดหัวปลี

น้ำขิง หัวปลี ชาต้นรักในตต.

บ้านนี้กินหัวปลีค่ะ

น้ำขิง หัวปลีค่ะ