น้ำหนักไม่ขึ้น ท้อง 35วีค

กินอะไรดีค๊ะ ตอนแรกกะว่า ทำน้ำหนัก วีคละ300 กรัม สิ้นเดือนพ.ค ครบ 3 โลพอดี ?

35 วีค 2วันคร่า ก่อนท้องน้ำหนัก 43 น้ำหนักพึ่งมาไม่ขึ้นสัปดาห์นี้คะ

ก่อนท้องแม่หนักเท่าไหร่คะ. แล้วตอนนี้ หนักเท่าไหร่. กี่weekแล้วคะ