น้องจะเป็นอะไรมั้ย

กินส้มตำปูปลาร้า รสจัดทุกวันน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้องอ่อนกินอาหารได้ตามปกติได้แค่ต้องระวังใช่มั้ยคะ

งดไว้ก่อนเถอะแม่หรือนานๆกินที เพื่อสุขภาพของลูกนะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ หนูจะพยายามกินให้น้อยลงค่ะ

ไม่ควรกินเผ็ดมากนะค่ะ เพราะลูกออกมาจะผมบางค่ะ

อย่ากินรสจัดหรือเผ็ชเกินนะเเม่ เดี่ยวเเสบท้องคะ

5y trước

หนูกินรสจัดมากเลยค่ะ พริก10เม็ดขึ้น

ระวังท้องเสียนะคะ ระวังเรื่องพยาธิด้วยค่ะ

หมอบอกว่าคิดเผ็ดได้แต่ควรกินพอประมาณค่ะ

งดคะ​ มันอาจทำให้ท้องเสียคะ

กินบ่อยคะ เเต่ปลาร้าต้มสุก

งดได้ควรงดจ้าเเม่เพื่อลูก

ระวังเรื่องความสะอาดคะแม่