รสดี

กินรสดีจิ่มกับมะม่วงจะได้ไหมค้ะ หนูไม่รุ้จริงๆค้ะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะมากนะคะ โซเดียม ไม่ดีต่อร่างกายทั้งแม่เเละลูกค่ะ

เปลี่ยนเป็นน้ำตาลกับเกลือดีกว่าค่ะแม่ ในรสดีมีโซเดี่ยมเยอะนะคะ

ได้ค่ะ แต่โซเดียมเยอะนะคะ ไม่ดีกับแม่ท้องเท่าไหร่

เกลือดีกว่ามีสารไอโอดีนดีต่อลูก

บ้านนี้กินบ่อยจ้าตอนท้องอ่อนๆ

เปลี่ยนเป็นเกลือดีกว่าค่ะ

ได้จ้า แต่อย่ากินเยอะนะคะ

กินได้ พอหายอยากนะค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค้ะ