ท้อง6 เดือน

กินยาแก้แพ้ เม็ดสีเหลืองได้มั้ยค่ะ แพ้อากาศจามทั้งวัน

ถ้าหมายถึง ยา cpm คนท้องทานได้ค่ะ เคยถามทั้งเภสัช และคุณหมอแล้วว่าปลอดภัยค่ะ

ยาแก้เเพ้เม็ดเหลือง กระปุกขาวฝาสีน้ำเงินทานได้ค่ะ ปลอดภัยสำหรับเเม่ท้อง

ไม่ได้ค่ะห้ามกินยามั่ว ไปหาหมอให้หมอจ่ายให้แม่

ยาแก้แพ้เม็ดเหลืองหมอจ่ายให้เราเองค่ะ